Số 2 - Ngách 38 - Ngõ 109 Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
(+84)963 224 555
ingiabinh@gmail.com
slider_tintuc

In lịch tết

datvt 09/07/2017

In lịch tết trên mọi chất liệu | In lịch tết giá rẻ tại Hà nội | In lịch tết số lượng lớn . Free 100% thiết kế . Miễn phí giao hàng tận nơi .In lịch tết luôn luôn là một ấn phẩm ý nghĩa nhất không chỉ là món quà ý nghĩa quan trọng mà các doanh nghiệp muốn gửi gắm tri ân đến khách hàng nhân dịp năm mới, mà còn là hình thức quảng bá hữu hiệu mà các ông ty nào cũng luôn áp dụng và phát triển qua từng năm mà không bị lỗi thời. 

In lịch tết luôn luôn là một ấn phẩm ý nghĩa nhất không chỉ là món quà ý nghĩa quan trọng mà các doanh nghiệp muốn gửi gắm tri ân đến khách hàng nhân dịp năm mới, mà còn là hình thức quảng bá hữu hiệu mà các công ty nào cũng luôn áp dụng và phát triển qua từng năm mà không bị lỗi thời. 

Không chỉ đơn giản là một ấn phẩm trao tay mà lịch tết còn là cầu nối giúp mọi mối quan hệ được bền chặt dài lâu, hơn nữa món lịch tết càng được thiết kế đẹp mắt với nội dung thông điệp truyền tải ý nghĩa thì người nhận sẽ cảm thấy sự chân thành, tôn trọng của người gửi và từ đó luôn gắn bó với sản phẩm của công ty đó được lâu dài hơn.

Luôn bên cạnh các doanh nghiệp trong các bước tiến về truyền thông cũng như in ấn, In Gia Bình luôn là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng qua từng năm để có thể có được những trải nghiệm thú vị và tốt nhất về các ấn phẩm lịch tết. Với kế hoạch in lịch tết 2018 sắp tới, In Gia Bình tự hào giới thiệu về dịch vụ in ấn và những mẫu lịch tết đẹp nhất giúp các quý khách hàng lựa chọn để làm món quà đầy ý nghĩa trao gửi yêu thương.

Dịch vụ in ấn lịch tết giá rẻ tại Hà Nội

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Gia Bình luôn cố gắng đem lại rất nhiều các sản phẩm lịch tết đẹp mắt với đội ngũ làm việc với nhiều năm kinh nghiệm, tiếp nhận khối lượng đơn hàng lớn mỗi năm. Với các ấn phẩm lịch tết, chúng tôi luôn cố gắng phát triển và rút kinh nghiệm những hạn chế nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  • Tại In Gia BÌnh có nhiều loại lịch khác nhau với nhiều loại hình thức khác nhau như lịch in lò xo, lịch treo tường, lịch dán tường, để bàn,...
  • Với nhiều chất liệu khác nhau được lựa chọn: Giấy Couches bóng, trơn, nhựa, gỗ,... phục vụ nhu cầu về thẩm mỹ cao của nhiều khách hàng
  • Kích thước có thể tùy chọn nhiều mẫu khác nhau: khổ A4, A5, A6,.. hay có thể chọn các kích thước khác 
  • Công nghệ in cao cấp, thường là in offset với 4 màu 1 mặt
  • Quá trình gia công độc đáo, có thể phủ nhũ, in nổi, khâu chỉ hay dán keo dành cho lịch xé, đóng lò xo cho lịch để bàn,...
  • Thiết kế không chỉ về phần lịch tết mà còn thiết kế phần túi đựng sang trọng, bắt mắt

Ngoài ra, In Gia Bình còn hỗ trợ khách hàng về thiết kế các mẫu lịch tết theo ý thích Free 100% , luôn có những khuyến mãi ưu đãi lớn cho khách hàng, dịch vụ in ấn với chi phí giá thành rẻ bất ngờ, tiết kiệm và thời gian giao hàng nhanh chóng với miễn phí giao hàng tận nơi, đem lại sự hài lòng về cả chất lượng lẫn phong cách phục vụ.

Các ấn phẩm lịch tết 2018 mới nhất tại In Gia Bình

In lịch để bàn chất lượng cao

Lịch để bàn rất tiện lợi cho những doanh nghiệp mang tính chất văn phòng hay đơn giản là một món quà nhỏ xinh đầy ý nghĩa mà các doanh nghiệp trao nhau. Lịch để bàn còn rất tiện để ghi chú những dịp quan trọng. Có rất nhiều các loại thiết kế lịch để bàn cho bạn lựa chọn, bao gồm lịch để bàn dáng chữ A và dáng chữ M, rất thuận tiện.

Kết quả hình ảnh cho in lịch tết để bàn 2018

In lịch tết treo tường độc đáo 

Đây có lẽ là loại lịch được sử dụng nhiều nhất và được là ấn phẩm yêu thích để làm món quà trao tay đầy ý nghĩa. In Gia Bình có rất nhiều các loại kích thước cho bạn lựa chọn như 40x60cm, 36x70cm, 54x38cm,..

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ in ấn tới quý khách hàng .Free 100% Thiết kế - Giao hàng tận nơi Xem thêm >>>

LIÊN HỆ ĐẶT IN LỊCH TẾT TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN IN GIA BÌNH

Địa chỉ:Số 2 - Ngách 38 - Ngõ 109 Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0947.888.1810963.224.555

Email: ingiabinh@gmail.com

Hãy liên hệ với In Gia Bình để có được những ấn phẩm in lịch tết tốt nhất!

logo

© 2017 IN GIA BÌNH | VPGD: Số 2 - Ngách 38 - Ngõ 109 Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội