Số 2 - Ngách 38 - Ngõ 109 Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
(+84)963 224 555
ingiabinh@gmail.com
slider_tintuc

In card visit

datvt 08/07/2017

In card visit giá rẻ , in card visit tại hà nội , in card name chuyên nghiệp tại Hà nội . Miễn phí thiết kế - Giao hàng tận nơi . Một tấm name card nhỏ nhưng chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp khách hàng hiểu hơn về các doanh nghiệp hay cá nhân trao tấm card đó, và hơn nữa, chúng là một trong những thông điệp quảng bá sản phẩm rất hữu hiệu mà đa số các công ty sử dụng.

Card visit vốn là một tấm card tùy thân nhỏ như một profile lý lịch trích ngang của một cá nhân hay một doanh nghiệp nào đó. Việc sử dụng tấm card visit như một hình thức trao đổi thông tin hữu ích cho người khác để thuận tiện cho việc liên lạc trong kinh doanh. 

Một tấm name card nhỏ nhưng chứa đựng nhiều thông tin hữu ích, giúp khách hàng hiểu hơn về các doanh nghiệp hay cá nhân trao tấm card đó, và hơn nữa, chúng là một trong những thông điệp quảng bá sản phẩm rất hữu hiệu mà đa số các công ty sử dụng.

Do vậy, không chỉ đơn thuần chứa các nội dung liên lạc như họ tên, số điện thoại hay địa chỉ của cá nhân hay công tý đó, mà điều thiết yếu tạo ấn tượng cho khách hàng đó là những thiết kế bắt mắt, thu hút khiến cho khách hàng cảm thấy cuốn hút và chủ động tìm hiểu sâu hơn về doanh nghiệp đó một cách tự nhiên.

Dịch vụ in card visit giá rẻ tại Hà Nội

Với 10 năm thành lập và phát triển, In Gia Bình luôn tự hào với đội ngũ tư vấn và thiết kế nhiệt tình, miễn phí thiết kế với nhiều sự lựa chọn khác nhau, với nhiều hình thức nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau,chúng tôi luôn cố gắng tạo dựng các công nghệ in ấn tiên tiến nhằm phục vụ quý khách hàng với sự trải nghiệm tốt nhất.

  • Thông tin in name card đầy đủ với họ tên, địa chỉ doanh nghiệp hoặc chức năng của doanh nghiệp đó nhằm cung cấp đủ thông tin cho người nhận
  • Thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, màu sắc hài hòa, chủ yếu dựa vào logo doanh nghiệp để tăng tính quảng bá cao
  • Trang trí, phối màu phù hợp với từng chức năng của các doanh nghiệp khác nhau, nếu đối với những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hay là quần áo thì chủ yếu sử dụng thông màu nhã nhặn, thiết kế tinh tế, còn đối với các doanh nghiệp kinh doanh thì thiên về chuyên ngành, nâng cao về thông tin và logo của công ty đó,..
  • Luôn thiết kế với sự nhiệt tình, tận tâm, phục vụ phần lớn nhu cầu riêng của các khách hàng

In Gia Bình xin cam kết với khách hàng

  • Thời gian trả hàng nhanh chóng, chỉ từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày đặt hàng
  • Khách hàng được xem qua thiết kế trực tiếp hoặc thông qua email trước khi được đưa vào in trực tiếp
  • Hoàn lại 100% với các sản phẩm có lỗi tư nhà in
  • Chiết khấu 10% đối với khách hàng lâu năm hoặc mới sử dụng dịch vụ in card visit lần đầu tiên
  • Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội
  • Đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện cho khách hàng từ khâu đặt hàng - thiết kế in ấn - thanh toán - giao nhận xuyên suốt quá trình.

ft-detail

Một số mẫu card visit đẹp bắt mắt tại In Gia Bình

BẢNG GIÁ IN CARD VIRIT 

                                                    Mẫu card visit nhà hàng Hoa Tuyết

                                                             Mẫu card visit nhà hàng đẹp

LIÊN HỆ ĐẶT IN CARD VIRIT TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN IN GIA BÌNH

Địa chỉ: Số 2 - Ngách 38 - Ngõ 109 Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0947.888.1810963.224.555

Email: ingiabinh@gmail.com

Hãy liên hệ với In Gia Bình chúng tôi để có được những trải nghiệm tốt nhất, ngoài dịch vụ in ấn card visit ra còn có các dịch vụ khác như in thẻ tích điểm, in voucher, in tiêu đề thư siêu hấp dẫn để các doanh nghiệp chọn lựa!

logo

© 2017 IN GIA BÌNH | VPGD: Số 2 - Ngách 38 - Ngõ 109 Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội