Số 2 - Ngách 38 - Ngõ 109 Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
(+84)963 224 555
ingiabinh@gmail.com
slider_tintuc

In Tiêu đề thư

datvt 09/07/2017

Dịch vụ In Tiêu Đề Thư - In Phong Bì Thư giá rẻ | In tiêu đề thư nhanh nhất , Giá rẻ nhất tại Hà nội .<< Free 100% Thiết kế >> . In Gia Bình là một trong những địa chỉ thiết kế và in ấn tiêu đề thư chuyên nghiệp nhất - giá cả cạnh tranh trên thị trường . Tạo sự chuyên nghiệp công ty hay doanh nghiệp cả bạn. Bởi ở đây, không chỉ có dịch vụ in tiêu đề thư được yêu chuộng mà còn các dịch vụ hữu ích khác như in poster quảng cáo, in thẻ tích điểm, voucher,...

Tiêu đề thư hay còn được gọi là letterhead, là một ấn phẩm quan trọng chứa đựng đầy đủ thông tin cũng như chức năng của một công ty nào đó.  Bởi khi nhìn vào một tiêu đề thư, khách hàng có thể nắm vững được thông tin về họ tên, địa chỉ, các sản phẩm mà doanh nghiệp đó đang sản xuất,..

Tiêu đề thư mang nét đặc trưng và được coi như là đại diện cho doanh nghiệp đó, thế nên, việc đầu tư cho không chỉ về nội dung thông tin truyền tải mà còn phải được thể hiện qua mặt hình ảnh, thiết kế bắt mắt, tông màu chủ đạo cho logo của nhà hàng sẽ chiếm được ưu thế và sự thu hút nhiều đối tượng khách hàng.

In Gia Bình là một trong những địa chỉ mà bạn nên tìm đến khi bất cứ có sự băn khoăn và khó khăn nào trong việc thiết kế và in ấn tiêu đề thư cho công ty hay doanh nghiệp cả bạn. Bởi ở đây, không chỉ có dịch vụ in tiêu đề thư được yêu chuộng mà còn các dịch vụ hữu ích khác như in poster quảng cáo, in thẻ tích điểm, voucher,...

Lý do nên chọn In Gia Bình là địa chỉ tin cậy về dịch vụ in tiêu đề thư?

Một trong những lý do bạn nên chọn In Gia Bình là chúng tôi luôn hiểu rõ được mong muốn của khách hàng trong việc lựa chọn những thiết kế mà gây sức hút được cho khách hàng mà lựa chọn được những hình thức, chất liệu bắt mắt, có tuổi thọ cao như một phương châm quảng cáo hữu hiệu.

Chất liệu thông thường được quy định chuẩn nhất là giấy Offset 80gsm, 100gsm, bề mặt giấy phải trắng, trơn để thuận tiện cho việc in trong các máy in laser tại các văn phòng. Cùng với chất liệu được lựa chọn kỹ càng, kích thước in thường được quy định chuẩn với khổ giấy A4 (21x29.7cm) vừa thuận tiện cho việc in ấn mà còn dễ dàng trao đổi mà không bị quá khổ hay quá bé.

Công Nghệ In Offset Chất Lượng Cao, tiên tiến với quy trình in ấn, làm màu khép kín, đảm bảo được chất lượng đầu ra mà còn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sử dụng để có được những sản phẩm in ấn tố nhất, với công nghệ in offset này, chúng tôi còn sản xuất với số lượng lớn với chất lượng đồng đều nhau.

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm, In Gia Bình luôn sở hữu một đội ngũ tư vấn và thiết kế tận tình và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn chăm sóc khách hàng và thiết kế những mấu tiêu đề thư được nhiều doanh nghiệp tin dùng lựa chọn.

Dưới đây là một số mẫu tiêu đề thư đẹp mắt và mới nhất tại In Gia Bình:

In Gia Bình cam kết với khách hàng về dịch vụ in tiêu đề thư

  • Miễn phí thiết kế với đội ngũ tư vấn tận tình
  • Chi phi cho dịch vụ in ấn hợp lý, giá thành tiết kiệm với nhiều đối tượng khách hàng
  • Công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến
  • Chiết khấu % cho khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ tại đây
  • Gia công cắt xén thành phẩm với chất lượng cao
  • Thời gian trả hàng nhanh chóng chỉ từ 2 đến 3 ngày kể từ ngày đặt hàng
  • Miễn phí giao hàng tận nơi với khu vực nội thành

 

LIÊN HỆ ĐẶT IN TIÊU ĐỀ THƯ TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN IN GIA BÌNH

Địa chỉ: Số 2 - Ngách 38 - Ngõ 109 Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0947.888.1810963.224.555

Email: ingiabinh@gmail.com

Hãy liên hệ với chúng tôi - In Gia Bình để được nhiều ưu đãi và trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ in ấn tại đây!

logo

© 2017 IN GIA BÌNH | VPGD: Số 2 - Ngách 38 - Ngõ 109 Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội