Số 4 ngõ 1 - Phố An Hòa - Phường Mỗ Lao - Quân Hà Đông - TP.Hà Nội
(+84)0963 224 555
ingiabinh@gmail.com
slider_tintuc

Quy trình phủ nhũ vàng cho thẻ nhựa

Admin 6/21/2016

Hình thức in thẻ nhựa giá rẻ không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc ghi thông tin của cá nhân hay tập thể lên trên bề mặt thẻ mà còn là bộ mặt chính thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng mà bản thân muốn gửi gắm đến toàn thể người nhận.

Chính vì vậy, việc thiết kế và tạo ra cho mình một mẫu thẻ nhựa độc đáo, bắt mắt nhằm gây ấn tượng cho mọi người là điều không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Do đó nhiều công ty đã không tiếc chi phí đầu tư, đề nghị các đơn vị in ấn áp dụng nhiều kĩ thuật khác nhau để giúp mẫu thẻ của mình trở nên bắt mắt hơn. Trong số những công nghệ kĩ thuật in hiện nay, công nghệ phủ nhũ vàng cho thẻ nhựa đang được xem là một phương thức sản xuất vô cùng hấp dẫn, đem lại hiệu quả truyền tải vô cùng lớn.

tininan

Thẻ nhựa phủ nhũ vàng

Quy trình phủ nhũ vàng cho thẻ nhựa

1: Thiết kế thẻ

Ngay từ khâu thiết kế ban đầu, toàn bộ những thông tin và nội dụng quan trọng nằm ở hai phía mặt trước và mặt sau thẻ đều được tính toán, sắp xếp kĩ lưỡng. Người thiết kế sẽ dự tính trước vị trí dập nổi trước để tránh làm mất những thông tin in ấn quan trọng sau này. Đồng thời vẫn giữ được tính thẩm mỹ trong những mẫu thẻ.

2: Giai đoạn in ấn

Căn cứ vào số lượng thẻ trên mỗi đơn hàng, quý khách có thể lựa chọn hình thức in phun kĩ thuật hoặc in offset. Trong đó, in phun kĩ thuật dùng cho số lượng thẻ ít, còn in offset dùng cho những đơn hàng có số lượng thẻ nhiều.

3: Dập nổi nhũ vàng

Sau khi kết thúc giai đoạn in ấn thì bắt đầu tiến hành công đoạn dập nổi và phủ nhũ vàng cho thẻ nhựa. Cả hai công đoạn này có thể được tiến hàng cùng lúc. Phần dập nổi sẽ được ép ở mặt sau và tấm phủ nhũ vàng sẽ được đặt ở mặt trước. Khi thực hiện công đoạn dập nổi nhũ vàng cho thẻ nhựa này sẽ được làm thủ công trên từng tấm thẻ một nên cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian.


IN GIA BÌNH - CÔNG TY IN CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI HÀ NỘI

  • Văn phòng giao dịch : Số 42 - Tổ 1 đường Thanh Lãm - Quận Hà Đông - Hà Nội
  • Xưởng in: 460 - Trần Quý Cáp - Đống Đa - Hà Nội
  • 0947 888 181 (Mr. Hoài)
  • Email: ingiabinh@gmail.com
logo

© 2017 IN GIA BÌNH | VPGD: Số 4 ngõ 1 - Phố An Hòa - Phường Mỗ Lao - Quận Hà Đông - TP.Hà Nội