Số 4 ngõ 1 - Phố An Hòa - Phường Mỗ Lao - Quân Hà Đông - TP.Hà Nội
(+84)0963 224 555
ingiabinh@gmail.com
slider_tintuc

Tổng hợp các cách in thẻ nhựa

Admin 6/21/2016

Trên thị trường in ấn hiện nay đang phổ biến một số các cách in thẻ nhựa như:

1: Công nghệ ép plastic thông thường

Đây là công nghệ in ấn và sử dụng máy plastic có kích cỡ nhỏ để làm thẻ nhựa 3 lớp, thường xuất hiện phổ biến trong việc ép bằng lái xe hay ép chứng minh thư...Trên điều kiện sử dụng thực tế, ép plastic cho ra những mẫu thẻ có độ bền không cao, thường chỉ giữ được chất lượng bề mặt nhỏ hơn 2 năm nên không thích hợp với những khách hàng muốn sử dụng thẻ có thời hạn lâu năm.

2: Công nghệ in thẻ nhựa bằng máy để bàn

Đúng như tên gọi của mình, công nghệ in thẻ này sửu dụng máy in để bàn mà chúng ta vẫn thường bắt gặp tại các thiết bị văn phòng chuyên nghiệp. Nó ra đời nhằm đáp ứng lại cho nhu cầu in và sử dụng thẻ thường xuyên tại các ngân hàng, công ty kinh doanh, khách sạn, nhà hàng, sân bay...để làm thẻ nhân viên hoặc thẻ khách hàng.

3: Công nghệ in thẻ nhựa Offset

Trên thị trường hiện nay, công nghệ in offset đang là loại hình in ấn hiện đại nhất. Nó không chỉ đáp ứng lại số lượng đơn hàng in lớn mà còn mang đến chất lượng thẻ in vô cùng cao cấp. Mọi yêu cầu về độ bền, kích cỡ hay hình ảnh trên bề mặt thẻ nhựa đều được đảm bảo toàn vẹn. Tuy nhiên lưu ý cho khách hàng khi lựa chọn công nghệ in ấn này là số lượng thẻ tối thiểu trong một lần in cần phải bằng hoặc lớn hơn 1000.

4: Công nghệ in thẻ nhựa bằng máy ép cao tần

Với những khách hàng đang có ý định in và phát hàng thẻ nhựa 4 lớp thì chắc hẳn công nghệ in thẻ nhựa bằng máy ép cao tần là điều không thể bỏ qua. Tại mỗi một lần in, phương pháp in này có thể cho ra số lượng vài trăm thẻ, vô cùng phù hợp với những công ty, đơn vị đang muốn in số lượng thẻ vừa hoặc nhỏ mà vẫn đảm bảo được chất lượng thành phẩm.


IN GIA BÌNH - CÔNG TY IN CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI HÀ NỘI

  • Văn phòng giao dịch : Số 42 - Tổ 1 đường Thanh Lãm - Quận Hà Đông - Hà Nội
  • Xưởng in: 460 - Trần Quý Cáp - Đống Đa - Hà Nội
  • 0947 888 181 (Mr. Hoài)
  • Email: ingiabinh@gmail.com
logo

© 2017 IN GIA BÌNH | VPGD: Số 4 ngõ 1 - Phố An Hòa - Phường Mỗ Lao - Quận Hà Đông - TP.Hà Nội