Số 4 ngõ 1 - Phố An Hòa - Phường Mỗ Lao - Quân Hà Đông - TP.Hà Nội
(+84)0963 224 555
ingiabinh@gmail.com
slider_tintuc

In thẻ nhân viên tại Gia Bình sẽ có những ưu đãi gì

Admin 6/21/2016

Là một doanh nghiệp thì không thể không để ý đến những chiếc thẻ nhân viên . Với những doanh nghiệp nhỏ thì có thể không cần nhưng những doanh nghiệp lớn thì luôn chú trọng đến chiếc thẻ nhân viên. Bởi nó vừa là niềm tự hào của doanh nghiệp mang đậm bản sắc văn hóa doanh nghiệp. Khi đeo nó trên người thì mỗi nhân viên đều có trọng trách phải thực hiện đúng nội quy của công ty,

tininan

Hình ảnh kỹ thuật viên của xưởng in offset Gia Bình đang chạy máy in offset Daiya

Hiểu rõ được điều đó nên in gia bình rất chú trọng tới dịch vụ in thẻ nhân viên này. Với kinh nghiệm sẵn có của mình cùng với công nghệ, máy móc tân tiến giúp cho in Gia Bình có thể thực hiện được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Trong suốt thời gian qua, In Gia Bình đã thiết kế và in ấn hơn 10000 mẫu thẻ nhân viên cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Tạo cho mình một vị trí vững mạnh trong lòng khách hàng.

Ngoài những điểm mạnh mà khách hàng sử dụng dịch vụ tại in gia bình có được thì ưu đãi luôn là điều hấp dẫn nhất đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại in gia bình. Đến với in thẻ nhân viên tại in gia bình. Quý khách sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra. Ngoài ra thì do nguồn phôi thẻ nhựa được nhập trực tiếp giúp đảm bảo giá thành của sản phẩm luôn rẻ hơn so với thị trường. Hệ thống sản xuất và phân phối không qua trung gian cũng giúp cho thời gian hoàn thành nhanh hơn và giá thành giảm đi.

Đặc biệt quý khách nếu có thẻ hội viên của in gia bình thì có thể được giảm từ 3 đến 6 % cho các sản phâm in từ nhà in Gia Bình. Quý khách sẽ được miễn phí giao hàng trong khu vực Hà Nội.

Ưu đãi quá hấp dẫn. Hãy đến với in Gia Bình ngay đi nào, để có những tấm thẻ nhân viên đẹp nhất cho doanh nghiệp của mình.Ngoài ra Công ty in Gia Bình cũng đang cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ và in thẻ VIP cho khách hàng


IN GIA BÌNH - CÔNG TY IN CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI HÀ NỘI

  • Văn phòng giao dịch : Số 42 - Tổ 1 đường Thanh Lãm - Quận Hà Đông - Hà Nội
  • Xưởng in: 460 - Trần Quý Cáp - Đống Đa - Hà Nội
  • 0947 888 181 (Mr. Hoài)
  • Email: ingiabinh@gmail.com
logo

© 2017 IN GIA BÌNH | VPGD: Số 4 ngõ 1 - Phố An Hòa - Phường Mỗ Lao - Quận Hà Đông - TP.Hà Nội