Số 4 ngõ 1 - Phố An Hòa - Phường Mỗ Lao - Quân Hà Đông - TP.Hà Nội
(+84)0963 224 555
ingiabinh@gmail.com
slider_tintuc

In phong bì số lượng lớn ở đâu giá rẻ nhất ?

Admin 6/21/2016

Hiện tại rất nhiều công ty và các doanh nghiệp đang muốn tự thiết kế riêng cho mình những mẫu phong bì đẹp để dùng trong quá trình gửi bưu kiện cho đối tác. Vừa thể hiện sự tôn trọng với đối tác, vừa là dịp đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến sâu rộng hơn trên thương trường. Chính vì vậy công ty in gia bình đã đưa ra hơn 10000 mẫu phong bì theo nhiều phong cách khác nhau cho các bạn lựa chọn.

tininan

mẫu phong bì đẹp

In gia bình luôn tự hào với đội ngũ thiết kế trình độ cao, sự sáng tạo luôn là một điểm mạnh mà công ty duy trì trong suốt thời gian hoạt động. Để góp phần đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho các bạn. Với dịch vụ in phong bì công ty cũng sẽ có những tùy chọn cực kì hấp dẫn đối với các bạn. Công ty với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành công nghiệp in ấn, thiết kế. Sẽ đưa ra cho các bạn những sản phẩm vừa ý nhất.

Có rất nhiều ưu đãi được công ty đưa ra sẽ giúp cho giá thành của in phong bì rất rẻ. Trước hết đó là công ty sẽ hoàn toàn miễn phí đối với khâu thiết kế sản phẩm. Sẽ có nhiều offset cho các bạn lựa chọn như là Giấy Offset 120gsm + 60đ/chiếc hay Giấy Offset 140gsm + 140đ/chiếc. Ngoài ra sản phẩm phong bì cuối cùng còn được gia công bế dán và băng dính nắp. Công ty in gia bình sẽ giao hàng miễn phí cho các bạn. thời gian hoàn thành sản phẩm cực nhanh chỉ từ 2 đến 5 ngày.

Giá thành luôn là vấn đề trước tiên mà các doanh nghiệp quan tâm. Hiểu được tâm lý đó nên in gia bình luôn tối ưu trong các công đoạn in ấn thiết kế để đưa ra được một mức giá hợp lý cho các bạn. Giá được đưa ra chi tiết tại địa chỉ 193 Hồ Tùng Mậu - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hãy chọn in gia bình để cho ra được những chiếc phong bì tốt mà rẻ nhất cho bạn.


IN GIA BÌNH - CÔNG TY IN CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI HÀ NỘI

  • Văn phòng giao dịch : Số 42 - Tổ 1 đường Thanh Lãm - Quận Hà Đông - Hà Nội
  • Xưởng in: 460 - Trần Quý Cáp - Đống Đa - Hà Nội
  • 0947 888 181 (Mr. Hoài)
  • Email: ingiabinh@gmail.com
logo

© 2017 IN GIA BÌNH | VPGD: Số 4 ngõ 1 - Phố An Hòa - Phường Mỗ Lao - Quận Hà Đông - TP.Hà Nội