Số 4 ngõ 1 - Phố An Hòa - Phường Mỗ Lao - Quân Hà Đông - TP.Hà Nội
(+84)0963 224 555
ingiabinh@gmail.com
slider_tintuc

In card visit giá rẻ tại Hà Nội

Admin 6/21/2016

In card visit giá rẻ ở đâu là điều mà chắc hẳn không ít người đang quan tâm và tìm kiếm. Bởi vì, đơn giản là hiện nay những tấm name card đã trở nên quá phổ biến và thân thuộc với mỗi người, từ những người làm kinh doanh hay những người làm lĩnh vực tự do, từ những người nông dân hay những người thành phố. Vậy, in card visit giá rẻ như thế nào?

tininan

Công nghệ in card visit giá rẻ

Công nghệ in ấn phát triển cho ra đời những máy móc hiện đại giúp bạn có thể in những tấm card visit nhanh và rẻ hơn bao giờ hết. Nếu bạn muốn in lấy ngay thì có thể in bằng máy in kĩ thuật số, chỉ sau vài phút bạn sẽ có ngay những tấm danh thiếp ưng ý. Nhưng nếu bạn có nhiều thời gian hơn để làm card visit, khoảng 3-5 ngày chẳng hạn, bạn hãy thử bằng công nghệ in offset . Với chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy và có khả năng in trên nhiều bề mặt, đưa ra cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

tininan tininan tininan

In card visit giá rẻ ở đâu?

In Gia Bình có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và hội tụ các công nghệ in hiện đại sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Chúng tôi đảm bảo in cho bạn những tấm card visit giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Vì phương châm của chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

tininan

Bạn muốn in name card nhưng chưa có mẫu thiết kế?

Nếu bạn chưa có ý tưởng về mẫu thiết kế name card cho doanh nghiệp và tổ chức của bạn. Hãy tham khảo một số mẫu name card độc đáo hàng đầu được In Gia Bình tổng hợp và chọn lọc dưới đây, hy vọng với những mẫu thiết kế này, bạn có thể chọn cho mình một ý tưởng và sau đó để chúng tôi biến nó thành mẫu danh thiếp độc đáo cho công ty, doanh nghiệp của bạn.


IN GIA BÌNH - CÔNG TY IN CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI HÀ NỘI

  • Văn phòng giao dịch : Số 42 - Tổ 1 đường Thanh Lãm - Quận Hà Đông - Hà Nội
  • Xưởng in: 460 - Trần Quý Cáp - Đống Đa - Hà Nội
  • 0947 888 181 (Mr. Hoài)
  • Email: ingiabinh@gmail.com
logo

© 2017 IN GIA BÌNH | VPGD: Số 4 ngõ 1 - Phố An Hòa - Phường Mỗ Lao - Quận Hà Đông - TP.Hà Nội