Số 4 ngõ 1 - Phố An Hòa - Phường Mỗ Lao - Quân Hà Đông - TP.Hà Nội
(+84)0963 224 555
ingiabinh@gmail.com


In Sách - Sổ Tay Tại Hà Nội

trongdv 14/07/2017

★★★★★ In sổ tay giá rẻ , in sổ tay tại Hà nội , in sổ tay chuyên nghệp , in sách giá rẻ , in sách tại hà nội  . Các sản phẩm Sách và Sổ tay được in tại GiaBinhPrint đang sử dụng công nghệ in Offset Chất Lượng Cao nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã hình thức tốt nhất .

Dịch vụ giao tận tay quý khách tại nội thành Hà Nội : Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông ,...

Sách và sổ tay là hai vật dụng không thẻ thiếu đối với mọi người, nhất là các doanh nghiệp sử dụng sách và sổ tay như một hình thức quảng bá hữu hiệu cho sản phẩm của họ đến với khách hàng, hay là ấn phẩm tri ân đối với khách hàng đã sử dụng sản phẩm của họ.

Tuy nhiên không chỉ đơn thuần sử dụng cho các doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá mà còn dành cho những bạn mong muốn có được một cuốn sách hay sổ tay ưng ý riêng của bản thân thì In Gia Bình là địa chỉ uy tín mà bạn nên ghé qua.

Tại In Gia Bình luôn sử dụng công nghệ in Offset Chất Lượng Cao với sản phẩm in ra luôn đảm bảo đúng nhu cầu nội dung mà bên khách hàng mong muốn. In sách và sổ tay tại đây luôn nằm trong số cách dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất và có số lượng đơn hàng khổng lồ mỗi năm.

 

In sổ tay giá rẻ , in sổ tay tại Hà nội , in sổ tay chuyên nghệp , in sách giá rẻ , in sách tại hà nội 

Công nghệ in Offset là gì?

Công nghệ in Offset là kỹ thuật in ấn mà trong đó các hình ành dính mực in sẽ được ép lên một tấm cao su được gọi là các tấm offset rồi sau đó đưa những hình ảnh này ép lên giấy. Đối với công nghệ in thạch bản trước thì công nghệ in Offset khắc phục được nhược điểm nước bị dính lên giấy in, gây lem nội dung khi in lên giấy.

Công nghệ in có rất nhiều các ưu điểm mà In Gia Bình luôn cố gắng khai thác nhiều nhất có thể để phục vụ khách hàng:

  • Đầu tiên phải nói đến chất lượng in hơn hẳn so với các công nghệ in trước, không bị lem mực vì nước dính lên giấy
  • Được áp dụng in lên rất nhiều các chất liệu in khác nhau không chỉ giấy mà còn in được lên gỗ, vải, da,... quy mô sáng tạo cao hơn mà không bị hạn chế như trước
  • Theo đó mà việc sử dụng các bản in sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đồng thời có tuổi thọ cao hơn vì không trực tiếp tiếp xúc với bề mặt in

Hiện nay, công nghệ in Offset được áp dụng rất nhiều và có quy mô lớn, chính vì thế mà chúng tôi đã luôn cố gắng cập nhật và nâng cao trình độ để sử dụng những công nghệ in tiên tiến nhất nhằm phục vụ nhu cầu lớn của khách hàng.

Quá trình in sách và sổ tay tại Hà Nội

Nếu các bạn còn băn khoăn với công nghệ in chất lượng này thì In Gia Bình sẽ giới thiệu quá trình in ấn sách với sổ tay với công nghệ in Offset cao cấp này tại In Gia Bình để các bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Bước 1: Thiết kế nội dung

Việc quan trọng nhất để có thể làm nên một sản phẩm ưng ý đó là lựa chọn cho mình một thiết kế bản in ưng ý nhất có thể. Bạn có thể tự thiết kế cho mình theo ý thích hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế tại In Gia Bình. Đội ngũ làm việc tại đây luôn sẵn sàng tư vấn cũng như thiết kế cho bạn sản phẩm ưng ý nhất theo nhu cầu và bạn có thể tự do lựa chọn chất liệu in theo mong muốn.

Đấy là đối với cá nhân, còn đối với mục đích sử dụng như một hình thức quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp thì việc tìm kiếm logo riêng cho doanh nghiệp đó cũng rất quan trọng. Sau khi tìm được logo thì các thiết kế sách hay sổ tay cũng cần được khuyến khích sử dụng cùng một tông màu để tăng giá trị quảng cáo rất hữu ích. Nội dung sẽ liên quan đến việc giới thiệu sản phẩm hoặc gửi lời tri ân đến khách hàng cũng như thông tin liên hệ của doanh nghiệp đó.

Bước 2: Xuất file để output film

Sau khi thiết kế xong thì In Gia Bình sẽ xuất film đó để output film. Tấm film sẽ được chế thành bốn lớp tượng trưng cho các lớp màu C (cyan), M (magenta), Y(yellow), B (black)

Bước 3: Phơi bản kẽm

Phơi từng tấm film lên những chiếc bản kẽm rồi sau đó chuyển tiếp sang phần in.

Bước 4: In offset

Đây là khâu quan trọng và yêu cầu sự tỉ mỉ và khéo léo của người in. Sau khi chuẩn bị xong những tấm bản kẽm với các màu tương ứng thì đầu tiên sẽ chọn ra một trong số các bản kẽm đó rồi đưa vào máy in offset và chế màu tương ứng với bản in đó. Ví dụ nếu đưa tấm in có chữ M (magenta) thì sẽ dùng mực in màu tím. Sau công đoạn in xong một màu, lau sạch sẽ cho hết mực in màu đó rồi chuyển sang màu tiếp theo cho đến khi hết bản in.

Bước 5: Gia công thành phẩm

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ cán láng cho bề mặt sản phẩm. Đây là công đoạn không bắt buộc. Nếu như bạn muốn cho sản phẩm của mình có bề mặt bóng, hình ảnh rõ nét hơn thì nên lựa chọn dịch vụ cán láng tại In Gia Bình. Ngoài cán láng ra bạn có thể sử dụng dịch vụ in cán mờ, tức là hình ảnh sau khi cán mỏng một lớp sẽ trở nên mịn hơn và thật hơn.

Sau bước cán láng, In Gia Bình sẽ tùy thuộc vào kích thước mà bạn muốn sử dụng để xén bớt những phần thừa của sản phẩm để trở nên gọn gàng theo khuôn mẫu mà ban đầu bạn đề ra

Các sản phẩm sách và sổ tay dùng các công nghệ in Offset tại In Gia Bình

In sổ tay giá rẻ , in sổ tay tại Hà nội , in sổ tay chuyên nghệp , in sách giá rẻ , in sách tại hà nội 

In sổ tay giá rẻ , in sổ tay tại Hà nội , in sổ tay chuyên nghệp , in sách giá rẻ , in sách tại hà nội 

In sổ tay giá rẻ , in sổ tay tại Hà nội , in sổ tay chuyên nghệp , in sách giá rẻ , in sách tại hà nội 

 

LIÊN HỆ ĐẶT IN SÁCH - SỔ TAY TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN IN GIA BÌNH

Địa chỉ:  Số 4  - Ngõ 1  - Phố An Hòa - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

Hotline: 0947.888.1810963.224.555 - 0943.616.000

Email: ingiabinh@gmail.com

Hãy liên hệ với In Gia Bình để có được dịch vụ in sách và sổ tay tốt nhất bằng công nghệ in offset chất lượng cao với giá thành tốt nhất!

logo

© 2017 IN GIA BÌNH | VPGD: Số 4 ngõ 1 - Phố An Hòa - Phường Mỗ Lao - Quận Hà Đông - TP.Hà Nội