Số 4 ngõ 1 - Phố An Hòa - Phường Mỗ Lao - Quân Hà Đông - TP.Hà Nội
(+84)0963 224 555
ingiabinh@gmail.com
slider_tintuc

Đặc điểm của thẻ nhựa có in mã vạch QR code

Admin 6/21/2016

Trong thời gian gần đây, loại hình in thẻ nhựa có mã vạch QR code đã được sử dụng phổ biến đối với nhiều người bởi tính tiện dụng và tính độc đáo mà nó mang lại. Ưu điểm của loại thẻ này giúp cho khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo được nhiều ý tưởng, toàn bộ những thông tin liên quan đến cá nhân, tổ chức đều được lưu trữ bên trong mã QR code

tininan

Mẫu thẻ nhựa sử dụng mã QR code

tininan

Mẫu thẻ nhân viên sử dụng mã QR code

Đối với thẻ nhựa có in mã vạch QR code, nó sở hữu một số các đặc điểm nổi bật như sau:

Chất liệu thẻ: Hiện nay toàn bộ mẫu thẻ nhựa mã vạch QR code đều được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp. Điểm mạnh của chất liệu này là có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài, giữ được chất lượng trong suốt nhiều năm liền và đem lại sự sang trọng trong thời gian sử dụng.

Kích thước thẻ: Tùy thuộc vào mục đích và công việc trong tương lại, khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích thước thẻ khác nhau. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên sử dụng 1 trong 3 kích thước thông dụng mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhằm hạn chế chi phí đầu tư làm khuôn mới.

85.60x53.98 mm: Với những khách hàng đang muốn in thẻ ngân hàng, thẻ tặng cho khách hàng thân thiết, thẻ VIP, giấy phép lái xe, thẻ tri ân hay làm những mẫu thẻ nhân viên đẹp...đây sẽ là kích thước thẻ nhựa vô cùng phù hợp.

105x74 mm: Đây là kích thước làm thẻ nhân viên khá phổ biến. Vừa thực hiện tốt tính năng của thẻ nhựa mà vẫn đảm bảo được kích thước để in thêm hình ảnh cho người sử dụng. Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được nhân viên của công ty.

125x88 mm: Đối tượng khách hàng muốn làm thẻ visa các loại có thể sử dụng kích cỡ này. Đây được xem là kích cỡ chuẩn chuyên sử dụng để làm thẻ visa.


IN GIA BÌNH - CÔNG TY IN CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN TẠI HÀ NỘI

  • Văn phòng giao dịch : Số 42 - Tổ 1 đường Thanh Lãm - Quận Hà Đông - Hà Nội
  • Xưởng in: 460 - Trần Quý Cáp - Đống Đa - Hà Nội
  • 0947 888 181 (Mr. Hoài)
  • Email: ingiabinh@gmail.com
logo

© 2017 IN GIA BÌNH | VPGD: Số 4 ngõ 1 - Phố An Hòa - Phường Mỗ Lao - Quận Hà Đông - TP.Hà Nội