Số 2 - Ngách 38 - Ngõ 109 Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
(+84)963 224 555
ingiabinh@gmail.com
slider_tintuc

In túi giấy giá rẻ tại In Gia Bình

datvt 06/07/2017

In túi giấy hiện nay không chỉ đơn thuần cho việc sử dụng vào các mục đích như đựng các món quà ý nghĩa hay các vật dụng cần thiết nữa mà đó còn là một chiến lược quảng cáo rất thông minh của rất nhiều doanh nghiệp.

In túi giấy hiện nay không chỉ đơn thuần cho việc sử dụng vào các mục đích như đựng các món quà ý nghĩa hay các vật dụng cần thiết nữa mà đó còn là một chiến lược quảng cáo rất thông minh của rất nhiều doanh nghiệp.

Ngoài việc in thẻ nhựa, card visit thì khẳng định thương hiệu của mình trên các túi giấy, bao bì sản phẩm là điều rất cần thiết. Bởi trong thời đại cạnh tranh như hiện nay, việc quảng bá sản phẩm trên mọi phương tiện thì mới có thể tạo một vị trí vững chắc trong lòng các khách hàng.

Hiểu được điều đó, In Gia Bình đã không ngừng nỗ lực bản thân gây dựng nên các dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu quảng bá của các doanh nghiệp. In túi giấy tại Gia Bình luôn đem lại cái nhìn mới mẻ cho thương hiệu của bạn.

10 lý do nên tin tưởng trải nghiệm dịch vụ in túi giấy tại Gia Bình

  • Đầu tiên phải kể đến chất lượng sản phẩm túi giấy được in ra. Chất liệu túi tại In Gia Bình luôn được chọn lựa với chất liệu tiên tiến nhất, có thể tái sử dụng trong môi trường, dễ in ấn và tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng

  • Công nghệ in túi giấy offset tiên tiến, hao phí thấp, ít lỗi trong quá trình in ấn.

  • Đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ in ấn, luôn sáng tạo các mẫu túi giấy độc đáo, gây ấn tượng cho khách hàng khi sử dụng.

  • Dịch vụ tư vấn in túi giấy thiết kế miễn phí, tận tình.

  • Khách hàng có thể được duyệt mẫu sản phẩm trước khi được đem đi in ấn và có thể chỉnh sửa theo nhu cầu của khách hàng.

  • Thời gian in ấn nhanh chóng và giao hàng miễn phí nội thành đúng thời hạn.

  • Chi phí in ấn phù hợp, được giảm % đối với khách hàng thân thiết, các dịp đặc biệt

  • Đảm bảo dịch vụ in túi giấy chuyên nghiệp, thuận tiện cho khách hàng từ khâu đặt hàng - thiết kế in ấn - thanh toán - giao nhận xuyên suốt quá trình.

  • Không tính phí với các sản phẩm in lỗi từ phía nhà in

  • Môi trường in ấn thân thiện và nguồn gốc rõ ràng


 

Ngoài các tiện ích trên ra các bạn có thể được gợi ý miễn phí các mẫu túi giấy độc đáo yêu chuộng tại In Gia Bình:Là một trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế - in ấn có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang lại những ấn phẩm túi giấy đẹp giá rẻ với chất lượng cao nhất.

Đặc biệt sở hữu đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng quy mô lớn, năng lực sản xuất >10.000 túi giấy/ngày, đáp ứng nhu cầu in túi giấy trong thời gian ngắn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm dịch vụ in túi giấy hài lòng và chất lượng nhất.

Bài viết liên quan

logo

© 2017 IN GIA BÌNH | VPGD: Số 2 - Ngách 38 - Ngõ 109 Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội