Số 2 - Ngách 38 - Ngõ 109 Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
(+84)963 224 555
ingiabinh@gmail.com
slider_tintuc

Dịch vụ in phong bì đẹp giá rẻ tại In Gia Bình

datvt 06/07/2017

Những mẫu phong bì được đẹp mắt nhất luôn được đội ngũ In Gia Bình dồn tâm huyết cũng như kinh nghiệm để phục vụ quý khách hàng. Dich vụ in phong bì tại In Gia Bình luôn đảm bảo chất lượng cùng với sự sáng tạo không ngừng đem lại hài lòng cho các khách hàng khi in tưởng Gia Bình.

Những mẫu phong bì được đẹp mắt nhất luôn được đội ngũ In Gia Bình dồn tâm huyết cũng như kinh nghiệm để phục vụ quý khách hàng. Dich vụ in phong bì tại In Gia Bình luôn đảm bảo chất lượng cùng với sự sáng tạo không ngừng đem lại hài lòng cho các khách hàng khi in tưởng Gia Bình.

Một mẫu phong bì đẹp không chỉ chứa đựng những thông điệp ý nghĩa mà với vẻ ngoài độc đáo, tinh tế sẽ khiến cho người nhận cảm nhận được sự chân thành, tôn trọng của người tặng. Không chỉ vậy, đó còn là một chiến lược quảng bá đầy thông minh của các doanh nghiệp.

  1. Một số lưu ý khi in phong bì đẹp tại In Gia Bình

In Gia Bình thường sử dụng 2 loại phong bì có kích thước 220x120 (mm) lớn hơn khổ A6 và 340x250(mm) lớn hơn khổ A4.

Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà Gia Bình có thể lựa chọn cho bạn các kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

Các kích thước phổ biến khi in phong bì tại Gia Bình:

- In phong bì A6 (khổ 12x22cm)

- In phong bì A5 (khổ 16x23cm)

- In phong bì A4 (khổ 25x34cm)

Chất liệu phổ biến làm phong bì tại đây là giấy Offset định lượng từ 100gsm đến 150gsm. Tuy nhiên In Gia Bình cũng có rất nhiều lựa chọn cho bạn khi muốn sử dụng loại giấy đặc biệt khác để tạo sự độc đáo cho phong bì như: Giấy mỹ thuật có gân, giấy ánh nhũ, giấy kraft,...

Về thiết kế mẫu phong bì, In Gia Bình sẽ có đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hỗ trợ cho bạn trong việc tìm mẫu thiết kế ưng ý mà ý nghĩa nhất.


 


 

  1. In Gia Bình là địa chỉ in ấn uy tín chất lượng cho bạn

Công ty cổ phần In Gia Bình tự hào là đơn vị cung cấp hơn 10.000 mẫu phong bì đẹp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với đội ngũ thiết kế trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với công nghệ in ấn hiện đại nhất sẽ giúp quý khách hàng tạo ra những mẫu phong bì đẹp – chuyên nghiệp – đẳng cấp.

Dịch vụ in ấn tại In Gia Bình luôn đảm bảo chất lượng từ khâu thiết kế đến chất liệu sản phẩm đầu ra. Với kinh nghiệm hơn 10 năm của mình, chúng tôi đã đúc kết một quy trình sản xuất khoa học tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu cho khách hàng.

Với công nghệ sản xuất hiện đại xưởng in offset, máy in test, máy in nhanh, máy in kỹ thuật số, máy gia công keo nhiệt...chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng với chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bài viết liên quan

logo

© 2017 IN GIA BÌNH | VPGD: Số 2 - Ngách 38 - Ngõ 109 Quan Nhân - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội